SELL 2,9 triệu xe Kia & Hyundai cần triệu hồi vì nguy hại bị bốc cháy

Thảo luận trong 'Ô TÔ XE MÁY'

Chia sẻ trang này

 1. daybanglaixe01

  daybanglaixe01 Member

  iZEM
  USD
  2,9 triệu xe Kia & Hyundai cần triệu hồi vì nguy hại bị bốc cháy

  Tại thị phần Mỹ, 2 hãng xe Hàn là Kia & Hyundai vừa mới đây đã phải tịch thu 2,9 triệu xe để thay thế sửa chữa do nguy hại xe hoàn toàn có thể bốc cháy.

  Từ thời điểm năm 2010, đã có 220 chủ ý phản hồi của người dùng Mỹ về sự các đời xe Kia và Hyundai có nguy hại bốc cháy khi lớp vỏ bọc dây điện trong xe mở ra mùi khét & khói trong xe.

  Xem thêm: Bổ túc tay lái

  Các dòng xe tác động ảnh hưởng lần này là Kia Sorento, Optima & Hyundai Santa Fe và Sonata được sản xuất từ thời điểm năm 2011-2014. ngoài các, còn tồn tại mẫu Kia Soul được chế tạo từ thời điểm năm 2010 đến năm ngoái. trước đó, trong thời điểm 2017, tổ chức NHTSA đã điều động ra về lỗi bốc cháy cùng theo với lỗi động cơ của Kia và Hyundai.

  GĐ TT, ông Jason Levine cho biết: "Nhiều trường hợp cháy xe đã xẩy ra. cho nên vì thế, Kia và Hyundai nên ngồi bàn luận lại để có hướng giải quyết đối với các mẫu xe lỗi". bên gần đó, theo nhiều nguồn tin đã có tương đối nhiều tình huống cháy xe do lỗi kể trên trên khắp Đất nước Mỹ, thậm chí là một trường hợp tại Ohio đã tử trận vào thời điểm tháng 4/2017.

  Về hướng 2 hãng xe Hàn. Hyundai cho biết họ có 1 hệ thống theo dõi & điều tra uy lực, rất có thể cung cấp thông tin và văn bản báo cáo cho NHTSA khi được yêu cầu. ngoài những, hãng cũng cho biết xe cháy rất có thể liên quan đến nhiều Nguyên Nhân khác. trong khi đó, Kia cho biết thêm Tại Sao gây cháy rất có thể do bảo trì không tương đối đầy đủ, lỗi sản xuất, sửa chữa không đúng cách, gắn thêm phụ kiện ngoài hoặc cố tình gây cháy. Bây Giờ Nguyên Nhân cần phải tìm hiểu và thẩm định và đánh giá cẩn thận. các chuyên viên tìm hiểu của Công Ty hiện đang hoạt động với bên thứ 3 để tìm kiếm được Vì Sao đúng chuẩn mực.

  TT đảm bảo an toàn Ôtô đã nộp đơn yêu cầu NHTSA điều tra những vụ cháy nổ hồi tháng 6. Cơ quan này cho biết vẫn đang đánh giá bản đề xuất và họ đã gửi nhu yếu thông tin tới Hyundai, KIA và những hãng sản xuất khác về vấn đề này. NHTSA đang điều tra về 3 lần triệu hồi trước của Hyundai & KIA để kết nối với yếu tố lần này.

  Xem thêm: Học lái xe ô tô b2

  NHTSA đã nhận được đơn khiếu nại điều tra từ TT an toàn xe hơi từ thời điểm tháng 6/2018. tuy vậy, phía NHTSA cho biết thêm đã gửi thông tin tới Kia và Hyundai cùng theo đó đang suy xét bản ý kiến đề nghị. Lúc Này, tổ chức này đang điều ra về 3 event triệu hồi trước của Kia & Hyudai để xem có liên quan tới lỗi lần này hay không. Hiện tại, Kia đang là Công Ty nằm dưới trướng Hyundai. Sự phối kết hợp này giú họ biến thành nhà sản xuất xe lớn thứ 5 trên nước ngoài.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này