Bộ sưu tập quần bơi mini của cô Kim "siêu vòng 3

boss_sgu

Member
Mặc vòng 3 ngoại cỡ ngự trên thân hình đồng hồ cát người khen đẹp, người cho không bình thường, Kim Kardashian vẫn trung thành với những kiểu thời trang gây nhức mắt, đau tim, điển hình như bikini!

Coi un liền Công Ty May Đồng Phục Giá Rẻ cực đẹp.

Mặc bikini đi biển dĩ nhiên không còn là chuyện gì to tát, song với riêng Kim Kardashian, mỗi lần bà xã Kanye West xuất hiện trên bãi biển, hồ bơi hay chỉ đơn giản là mặc đồ tắm “selfie” vài cái trước gương, báo chí lại nháo nhào, công chúng lại xôn xao, bởi họ đều có chung một chủ đề để bàn ra tán vào, đó là vòng 3 của Kim!

Ngó un liền May Đồng Phục Công Nhân Tại Tphcm bao đẹp.

Lý do là bởi Kim rất chăm mặc những kiểu đồ bơi không che nổi đến 1/3 “bàn tọa”. Thậm chí, nếu ví mỗi lần Kim mặc bikini như cuộc chiến giữa gã khổng lồ và người tí hon, thì vòng 3 của Kim chính là gã khổng lồ tai to mặt lớn, lúc nào cũng chực chờ đàn áp người tí hon là những chiếc quần bikini bé nhỏ đến tội nghiệp.

Chăm diện bikini tí hon đã đành, Kim còn rất năng tạo dáng, sao để có thể phô trọn vòng 3 “khủng”, khiến người ta đã nóng mắt nay lại nóng toàn thân…

Cho tới tận bây giờ, vòng 3 của Kim Kardashian có được do luyện tập hay do bơm độn vẫn là điều chưa ngã ngũ bởi ngôi sao truyền hình thực tế 37 tuổi chưa một lần khẳng định hay phủ định việc mình “bơm vá”. Song có một điều không bao giờ thay đổi, đó là sự nổi tiếng của Kim một phần nhờ vòng 3 mà ra!


Theo như thông tin cập nhật mới nhất tính tới hồi cuối tháng 7 năm nay trên một trang chuyên tổng hợp số đo ba vòng của người nổi tiếng, Kim Kardashian hiện có số đo “bàn tọa” lên tới 104cm, trong khi cô chỉ cao có 1m59!
 
Top