5 Bước Để Đưa iPhone 8 8 Plus Về Chế Độ DFU

Thảo luận trong 'IPHONE - IPAD'

Chia sẻ trang này

 1. tydaik1996

  tydaik1996 Member

  iZEM
  USD
  Với iPhone 8 8 Plus muốn đưa về chế độ DFU sẽ có một chút khác biệt so với các dòng đời trước. Sẽ bao gồm 5 bước, cũng khá là đơn giản.
  [​IMG]
  Đưa iPhone 8 8 Plus về DFU mode như thế nào?
  DFU Là Gì?

  DFU (Device Firmware Update) là một chế độ cho phép người dùng iPhone/iPad/iPod restore lại thiết bị thông qua iTunes trên máy tính. Chế độ này không có quá nhiều người biết đến. Thông thường thì để thực hiện các việc trên thì bạn chỉ cần vào chế độ Recovery mode thôi. Nhưng sẽ có một vài trường hợp restore với chế độ recovery sẽ báo lỗi không thực hiện được. Vì vậy bạn sẽ cần tới chế độ chuyên sâu hơn là DFU.
  Như trong các bài hướng dẫn trước đây thì các bạn cũng đã dần quen với chế độ này cho các dòng máy iPhone 7 trở về trước rồi. Nhưng với iPhone 8 8 Plus thì bạn lại không thể thực hiện đơn giản như vậy được. Bởi chính cái nút home iPhone 8 8+ không phải là nút home vật lý. Và nút bên phải không phải là nút nguồn nữa nó chỉ là nút để bật tắt màn hình thôi. Để thực hiện vào DFU bạn có thể xem các bước sau đây.

  Các Bước Để Đưa iPhone 8 8 Plus về chế độ DFU

  1. Máy tính với iTunes và cáp Lightning
  2. Cắm Lightning với iPhone 8 8 Plus
  3. Nhấn và giữ đồng thời nút giảm âm lượng và nút nguồn trong khoảng 10 giây.
  4. Tiếp tục giữ nút giảm âm lượng và thả nút nguồn ra cho tới khi iTunes thông báo: iPhone đang trong chế độ cần được khôi phục.
  5. Thả nút giảm âm lượng, khi này máy đã ở DFU với màn hình đen thui.

  Sau khi hoàn tất các bước các bạn có thể restore một firmware mới cho máy. Nhớ chọn đúng phiên bản iOS cho máy, phiên bản mới nhất hiện nay là iOS 12.0.1:

  Như vậy là bạn đã hoàn tất một quy trình khôi phục máy rồi. Chúc các bạn thành công

  Thông Tin Thêm Cho Một Số Trường Hợp Lỗi

  Để thoát khỏi chế độ DFU chúng ta chỉ cần nhấn giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng trong khoảng 10s thì iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại. Trường hợp cho anh em đưa về được DFU không được hoặc lỗi restore 3194, 1, -1. Thì có lẽ cổng lightning iPhone 8 8+ đã bị hư. Lúc này bạn cần đưa máy ra tiệm để thay chân sạc iPhone 8 Plus zin 100%. Khi đó chắc hẵn bạn sẽ được hỗ trợ restore máy luôn.
  Một mẹo nhỏ cho anh em cần trong các trường hợp máy treo. Đó là reset iPhone 8 8 Plus bằng phím cứng. Chúng ta sẽ giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng cho đến khi máy tắt hẵn rồi buông ra. Lúc này nếu lên được thì sẽ có thể không cần restore lại máy.
   
  Đang tải...
 2. Quoc Chung

  Quoc Chung Member

  iZEM
  USD
  thanks đã chia sẻ
   

Chia sẻ trang này