Bạn đã biết gì về iPhone bị Blacklist ?

Thảo luận trong 'MỞ MẠNG - SỬA CHỮA MOBILE'

Chia sẻ trang này

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  iZEM
  USD
  Bạn đã bao giờ nghe đến khái niệm ” iPhone Blacklist ” ? Vậy chính xác thế nào là một chiếc iPhone blacklist và phải làm gì đối với những thiết bị này ?

  [​IMG]

  iPhone blacklist là gì ?

  Là những thiết bị iPhone bị Apple khóa lại do hai lý do chính là bị báo mất và không thanh toán gói cước cho nhà mạng.

  Những chiếc iPhone blacklist đa phần là những thiết bị iPhone lock được xách tay từ Việt Nam từ các thị trường nước ngoài thông qua hình thức mua máy kèm hợp đồng với nhà mạng.

  Nếu các bạn đang có nhu cầu mua máy sang tay có thể tham khảo hướng dẫn cách check blacklist iPhone theo link dưới.

  => Xem thêm: Hướng dẫn check iPhone blacklist chính xác nhất


  Nếu bạn đang sở hửu một chiếc iPhone blacklist thì có thể xem tiếp cách xử lý bên dưới

  Làm gì với một chiếc iPhone blacklist ?

  Những chiếc iPhone blacklist sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy của người dùng. Trường hợp nó đã bị khóa bởi Apple thì chỉ có duy nhất giải pháp unlock mới có thể tiếp tục sử dụng.

  Các phiên bản iPhone ở Việt Nam sẽ có hai hình thức unlock là ghép sim và mua code lên quốc tế. Một giải pháp mang tính chất tạm thời và một mang tính chất ổn định, vĩnh viễn. Do đó, sim ghép chỉ thường được sử dụng cho các thiết bị iPhone đời thấp ( 6 Plus trở xuống ), còn những thiết bị đời cao thì đa phần người dùng sẽ có xu hướng mua code lên quốc tế.

  Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu mức giá của hai giải pháp không chênh lệch quá nhiều. Cụ thể, những thiết bị iPhone blacklist thường có mức giá rất khó chịu ( đặc biệt là những nhà mạng đến từ Mỹ như T-Mobile.. ). Ngoài ra thì cũng có không ít không hề hỗ trợ giải pháp mua code cho những thiết bị này. Lúc này sim ghép sẽ là giải pháp bắt buộc và tối ưu nhất.

  => Xem thêm : Chuyên mở mạng iPhone 8 ( và tất cả các phiên bản khác ở tất cả nhà mạng và tình trạng ) bằng code code tế và sim ghép.


  Video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone X 8 8+ 7 7+ 6S 6S+….  Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này