Bạn nghĩ có thể unlock iPhone 8 8+ lock Mỹ Nhật lấy liền được không ?

Thảo luận trong 'MỞ MẠNG - SỬA CHỮA MOBILE'

Chia sẻ trang này

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  iZEM
  USD
  Bạn đã bao giờ thắc mắc về thời gian unlock iPhone 8 8+ là bao lâu ? Bạn phân vân liệu iPhone 8 Plus bị khóa mạng unlock bằng code có lấy liền được như ghép sim hay không ?

  [​IMG]

  Bạn đang có nhu cầu mở khóa mạng iPhone 8 8 Plus nhưng lại không có quá nhiều thời gian chờ đợi dịch vụ. Vậy thì liệu có thể đợi và nhận máy ngay tại trung tâm hay không ?

  iPhone 8 8 Plus unlock lấy liền được không ?

  Có thể các bạn đã biết, giải pháp unlock bằng code được thực hiện trực tiếp thông qua Server nhà mạng. Các trung tâm sẽ order mã code unlock từ nhà mạng và chờ đợi phản hồi trả về. Vậy thì thời gian thực hiện là bao lâu ?

  => Xem thêm: Phải làm gì với một chiếc iPhone 8 Plus bị khóa mạng Mỹ Nhật Canada ?

  Cũng tương tự như giá, thời gian thực hiện unlock bằng code cũng phụ thuộc phần lớn vào nhà mạng khóa máy. Có những nhà mạng có thời gian mua code lâu và số khác có thời gian nhanh hơn.

  Tuy nhiên, dù có nhanh đến đâu thì việc lấy ngay tại trung tâm là điều không thể. Bởi, thời gian order code có nhanh đến đâu cũng phải mất tối thiểu 1 – 3 ngày. Và cụm từ ” unlock lấy liền ” thường chỉ dành cho giải pháp ghép sim và unlock code các phiên bản Android như Samsung LG Sony hay HTC.

  Do đó, nếu không thể chờ đợi code, các bạn vẫn có thể sử dụng giải pháp sim ghép tạm thời trong thời gian đợi code từ Sever.

  Video hướng dẫn cách mở mạng iPhone 8 8 Plus bằng code  Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này