DỊCH VỤ BMW ra mắt 3-Series 2019 phiên bản kéo dài

Thảo luận trong 'Ô TÔ XE MÁY'

Chia sẻ trang này

 1. daybanglaixe01

  daybanglaixe01 Member

  iZEM
  USD
  Vừa mới ra mắt được 3 tháng, thế hệ mới của BMW 3-Series đã mang phiên bản trục cơ sở dài dành riêng cho thị trường đông dân nhất thế giới đổi bằng lái xe ở việt nam.

  Trung Quốc được biết đến là thị trường chuộng xe trục cơ sở dài hàng đầu trên thế giới. Không buộc phải trùng hợp mà các hãng xe sang đều dành riêng những phiên bản LWB cho Trung Quốc như Mercedes-Benz A-Class L Sedan, Mercedes-Benz C-Class L, Audi Q2 L, Audi A4 L, Jaguar XE L và BMW 5-Series Li. BMW tiếp tục có tới thế hệ mới nhất của chiếc 3-Series Li cho thị trường này.

  Vừa mới ra mắt tại Paris Motor Show 2018, BMW 3-Series mã G20 thế hệ mới có chiều dài tổng thể 4.709 mm - là loại 3-Series lớn nhất trong lịch sử BMW. Chiều dài cơ sở của 3-Series G20 là 2.851 mm, dài hơn thế hệ tiền nhiệm đến 41 mm.

  Tuy nhiên, các số đo đó vẫn chưa khiến cho chấp nhận người Trung Quốc. Do đó, ý tưởng về một dòng xe BMW 3-Series Li hơi yêu thích có thị trường này. Trước đây, hãng xe Đức chỉ vận dụng phiên bản Li cho mẫu sedan cao cấp nhất là 7-Series. Vì Trung Quốc, BMW đã ''hạ'' chiếc Li xuống cho 5-Series rồi giờ là 3-Series.

  BMW 3-Series Li 2019 mang chiều dài khái quát là 4.830 mm, dài hơn bản trục cơ sở thường tới 121 mm. Chiều dài cơ sở của xe cũng chạm mốc 2.960 mm, dài hơn bản thường 110 mm. Với chiều dài được tăng đáng kể, hành khách phía sau được hưởng lợi khá nhiều, đặc trưng là về không gian để chân.

  Trong ảnh là phiên bản 325 Li với gói bodykit M Sport đi kèm động cơ tăng áp 4 xy-lanh, diện tích 2.0L cho công suất 181 mã lực. Có vẻ như động cơ này được san sẻ mang phiên bản 320i cho thị trường châu Âu. Một phiên bản mạnh mẽ hơn cũng sẽ ra mắt trong thời kì tới đổi bằng lái xe quốc tế tại hà nội.

  Tương tự 3-Series Li thế hệ trước, 3-Series phiên bản trục cơ sở dài thế hệ mới được sản xuất bởi liên doanh BMW Brilliance tại nhà máy ở Thẩm Dương. Tại Trung Quốc, BMW sẽ chỉ sản xuất 3-Series Li, phiên bản tiêu chuẩn ko sở hữu đất sống tại thị trường chỉ toàn xe phiên bản trục cơ sở dài như Mercedes-Benz C-Class L, Audi A4 L và Jaguar XE L.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này