DỊCH VỤ Các thủ thuật sử dụng trình duyệt Chrome trên Android và iOS

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI'

Chia sẻ trang này

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  iZEM
  USD
  Không chỉ là trình duyệt mạnh mẽ cho máy tính, mà Chrome còn là trình duyệt được người sử dụng iOS và Android tin tưởng làm nền tảng chính cho việc duyệt web trên thiết bị của mình. Một vài mẹo mình chia sẻ dưới đây hy vọng rằng nó sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm duyệt web thú vị trên máy và tận dụng các chức năng trên Chrome được tốt hơn.
  1. Tiết kiệm dữ liệu khi duyệt web
  - Tính năng này được Google ra mắt năm ngoái nhưng vì nó ẩn nên rất ít người dùng biết. Chế độ tiết kiệm dữ liệu khi duyệt web này sẽ gửi dữ liệu sang máy chủ Google để nén hình ảnh và làm một vài bước tối ưu hóa khác trước khi đưa trang web về lại điện thoại của bạn, chính vì thế mà dung lượng nhận sẽ thấp hơn so với khi load trang web gốc. Cách này giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền cước hoặc dung lượng 3G của mình, tốc độ tải web cũng có thể sẽ nhanh hơn, hình ảnh thì không còn được đẹp như lúc đầu nhưng vẫn ở mức chấp nhận được .
  [​IMG]
  - Để sử dụng chế độ tiết kiệm, các bạn làm như sau:
  + Chạy Chrome lên
  + Chọn vào nút menu ở góc trên bên phải có hình ba dấu chấm.
  + Vào Cài đặt > Quản lý băng thông > Giảm mức sử dụng dữ liệu.
  + click vào nút Bật lên là xong. Sau này quý khách có thể vào lại mục này để xem mình đã tiết kiệm được bao nhiêu dung lượng.
  2. Tự động dịch trang web
  - Khi bạn truy cập vào một trang web nào đó được viết bằng thứ tiếng không giống là ngôn ngữ mặc định của hệ thống, Chrome sẽ hiển ra một hiển thị hỏi quý khách có muốn tiến hành dịch thông qua Google Translate hay không. Việc nhận dạng ngôn ngữ của web sẽ được làm tự động nên bạn chỉ cần nhấn nút "Dịch" cho một trang web hay một đoạn văn bản nào đó mà quý khách hàng cần.
  3. Đăng nhập tài khoản Google để đồng bộ
  - Việc đăng nhập tài khoản Google vào Chrome là một chuyện khá là cần thiết nhưng tôi thấy nhiều bạn đọc thường bỏ qua chuyện này. Ưu điểm của việc này đó là Chrome sẽ tự động đồng bộ các trang web lẫn thông tin cá nhân của quý khách hàng đồng bộ suốt nhiều máy khác nhau, cả trên máy tính lẫn thiết bị di động. Nếu bạn đọc đang ở trên máy tính và đánh dấu sao cho một trang web bạn đọc thấy hay. Và nếu bạn đọc không có tài khoản Google, trang mà quý khách vừa lưu đó sẽ không được gửi sang thiết bị điện thoại thông minh của bạn nữa, khi cần xem lại thì bạn đọc lại phải mất công tìm kiếm từ đầu. Việc truy cập Google Account vào Chrome sẽ giải quyết vấn đề máy tính sẽ tự động sync với iPhone hoặc máy Android, quá đơn giản và tiết kiệm được nhiều thời gian cho chúng ta.
  - Để truy cập vào tài khoản Google vào Chrome, quý khách làm như sau:
  + Chạy Chrome lên.
  + Nhấn vào nút menu hình ba dấu chấm ở góc trên bên phải.
  + Chọn Cài đặt > Đăng nhập vào Chrome
  + Nhập thông tin tài khoản nếu được yêu cầu, với máy Android thì quý khách có thể chọn tài khoản đang sign in vào hệ điều hành nên không cần viết lại mật khẩu.
  + Ấn nút "Đăng nhập" để tiếp tục.
  + Ở lần đầu đăng nhập, máy sẽ mất khoảng thời gian ngắn mới đồng bộ xong dữ liệu của bạn với nhiều thiết bị khác nhau nên quý khách hàng hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.

  Hơn nữa Sửa chữa điện thoại – máy tính bảng 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại lg,sửa chữa điện thoại vivo, sửa chữa điện thoại samsung note 5 và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp khách hàng đến sửa chữa tại Trung tâm bảo hành 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại cửa hàng!Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 - niềm tin của mọi khách hàng!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Users Who Have Read This Thread (Total: 1)