DỊCH VỤ Câu Trả Lời Cho iPhone XS XS Max Hư Face ID

Thảo luận trong 'MỞ MẠNG - SỬA CHỮA MOBILE'

Chia sẻ trang này

 1. tydaik1996

  tydaik1996 Member

  iZEM
  USD
  Bạn đang trên tay một chiếc iPhone XS XS Max bị hư Face ID và không biết phải làm sao? Bạn đang cuống lên tìm trung tâm sửa Face ID iPhone X XS Max? Câu trả lời cho bạn là đây.


  [​IMG]
  Có Rất Nhiều Lý Do Khiến iPhone X XS XS Max XR Bị Hư Face ID

  Face ID là tính năng bảo mật sinh trắc học dựa trên nhận dạng khuôn mặt được Apple tích hợp vào các siêu phẩm đời cao của mình ( iPhone X trở lên ) thay cho Touch ID ở các phiên bản máy đời cũ.
  Mặc dù là một tính năng khá hửu ích song nó vẫn tồn tại khá nhiều điểm bất cập.. Trong đó vấn đề Face ID bị lỗi, hư hỏng xuất hiện khá nhiều. Và cũng có rất nhiều lý do khác nhau dẫn đến tình trạng lỗi này
  Đó có thể là việc Face ID bị lỗi do nhà sản xuất, lỗi do những sự cố xuất hiện trong quá trình sử dụng hàng ngày.... Ngoài ra thì việc thay camera trước iPhone XS chính hãng cũng sẽ khiến Face ID của những thiết bị này bị vô hiệu hóa.

  Vậy Face ID iPhone X XS XS Max Bị Hư Có Sửa Được Không ?

  Vậy thì câu hỏi đặt ra lúc này đó là có thể sửa Face ID trên iPhone XS XS Max X XR hay không ?
  Tương tự như chức năng bảo mật vân tay Touch ID trên các thiết bị đời cũ.. Touch ID được đi kèm với nút home và việc thay mới một nút home hoặc nút home bị hư cũng sẽ khiến Touch ID bị vô hiệu hóa. Đồng nghĩa với việc tính năng này cũng sẽ biến mất hoàn toàn trên thiết bị đó.
  Tương tự như vậy, Face ID trên iPhone X XS XS Max XR đi kèm với camera trước. Việc camera trước bị hư, hay Face ID bị hư do bất kỳ một lý do nào chăng nữa thì Face ID cũng sẽ " vĩnh viễn ra đi ".
  Tóm lại, Face ID tương tự Touch ID trước đây. Không rõ liệu sau 1 vài năm nữa thì có giải pháp nào xử lý được hay không. Còn ở hiện tại, việc sửa chữa sau khi tính năng này bị lỗi là điều bất khả thi. Face ID và Touch ID là không thể sửa chữa
  Trên đây là những giải đáp cho vấn đề sửa chữa Face ID trên iPhone X XS XS Max và XR.. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này