Chất chống oxy hóa trong nước lọc tốt cho sức khỏe của bạn

Thảo luận trong 'LINH TINH'

Chia sẻ trang này

 1. sanitora393

  sanitora393 Member

  iZEM
  USD
  Chất chống oxy hóa
  Chất chống oxy hóa rất hữu ích và rất cần thiết cho cơ thể con người chúng ta. Nước lọc cũng giúp bạn trong việc này. Có một thang đo gọi là Tiềm năng Giảm oxy hóa (ORP). Nói một cách đơn giản, điểm càng thấp trong thang điểm này thì càng tốt. Và nước lọc có thể làm được việc này. xem thêm: hệ thống lọc nước giếng khoan như thế nào cho các hộ gia đình nông thôn.

  Giảm lượng vôi trong nước
  Bạn đã bao giờ nhận thấy các lớp váng cứng khi đun nước sôi? Đó là vôi. Ở một số vùng, nước máy chứa một lượng vôi cao. Đôi khi, ngay cả nước đóng chai cũng chứa hàm lượng vôi cao. Các bộ lọc ở đây để giúp bạn tiết kiệm một lần nữa. Nước lọc có xu hướng có mức độ vôi thấp. tham khảo cơ hộ mua máy lọc nước giá rẻ cho gia đình bạn.

  [​IMG]

  Trợ giúp sức khỏe làn da
  Phụ nữ, chúng tôi biết làn da quan trọng như thế nào. Đôi khi nước một mình thay đổi toàn bộ tình trạng của da chúng ta. Nếu bạn quan tâm đến làn da của mình dù chỉ một chút, thì bạn sẽ giảm lượng nước vòi thoa lên da.


  Kim loại nặng trong nước
  Thủy ngân, chì và asen là một số chất kim loại nặng. Những thứ này có hại cho cơ thể bạn. Tất cả chúng ta đã nghe về ngộ độc thủy ngân. Chà, hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu những kim loại này có trong nước uống của bạn. Có vẻ như những kim loại này thường được tìm thấy trong nước máy. Nếu bạn muốn cứu bản thân và con bạn khỏi những chất độc hại này, thì hãy tìm nước lọc.

  Nước clo
  Hầu hết các nhà cung cấp nước sử dụng clo để làm sạch nước. Mặc dù nó giúp loại bỏ vi khuẩn nguy hiểm và mọi thứ, nhưng nó cũng có thể gây hại cho sức khỏe con người. Một nghiên cứu cho thấy nước clo làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư. Vì vậy, hãy tự cứu mình và người thân bằng cách tránh nước khử trùng bằng clo và uống nước lọc.

  Ô nhiễm môi trường
  Nếu bạn đang sử dụng chai nước bằng nhựa làm nguồn nước uống được thì bạn đang đóng vai trò gây ô nhiễm môi trường. Không quan trọng bạn có tái chế chai hay không. Sản xuất chai nhựa là một vấn đề ô nhiễm môi trường. Vì vậy, hãy thân thiện với môi trường và uống nước lọc.


  Có trào ngược axit?
  Mức độ ph của nước có thể đóng một vai trò trong độ axit. Nước uống nên có mức Ph khoảng 7. Nhưng mức độ Ph của nước máy thay đổi tùy theo khu vực.

  Ở một số khu vực, mức độ Ph là 8,8 đã được tìm thấy. Bộ lọc nước có khả năng giảm mức Ph này.

  Muốn trà ngon hơn?
  Hương vị trà tăng đáng kể khi dùng nước lọc. Nó có thể là do mức độ Ph và kim loại nặng. Bạn có thể tự kiểm chứng điều này bằng cách lấy một tách trà làm từ nước lọc.


  Nước máy có thể bốc mùi
  Có nhiều lý do tại sao một ly nước có thể bốc mùi. Dù lý do có lẽ gần như không thể uống nước có mùi. Khả năng có mùi trong nước lọc là khá thấp.

  Tiết kiệm tiền
  Nước lọc tiết kiệm tiền. Ngày nay mọi người nghiêng về nước đóng chai hơn. Một niềm tin chung là phải mất nhiều chi phí đầu tư cho một hệ thống lọc. Nhưng hãy nhớ rằng đó là một chi phí lâu dài. Nước đóng chai có thể đắt hơn khoảng 30 lần so với cùng một lượng nước lọc. Bây giờ, hãy nghĩ xem bạn có thể làm được bao nhiêu với tất cả số tiền tiết kiệm được từ chi phí cho nước.

  Mức độ hydrat hóa cao
  Hydrat hóa có nghĩa là quá trình hấp thụ nước. Một nghiên cứu năm 2010 đã chứng minh rằng nước lọc có mức độ hydrat hóa cao. Mặc dù có vẻ kỳ lạ, nhưng đó là sự thật. Nước lọc giúp bạn hấp thụ nước nhanh hơn.
  Nguồn bài viết xem tại: tư vấn sản phẩm máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay nhất hiện nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này