DỊCH VỤ Cổng hồng ngoại trên điện thoại sử dụng để làm gì?

Thảo luận trong 'DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI'

Chia sẻ trang này

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  iZEM
  USD
  Cổng hồng ngoại sử dụng trên các loại Smartphone trước, dùng để kết nối dữ liệu giữa các thiết bị thiết bị điện tử với nhau. Nhưng vì tốc độ lâu, nên nó được thay thế bằng kết nối Bluetooth. Hiện nay, cổng hồng ngoại quay trở lại trên những dòng máy cao cấp, vậy công dụng của cổng hồng ngoại là gì?
  Chức năng của cổng hồng ngoại
  Hiện nay, truyền tải hồng ngoại được trang bị trên những thiết bị điện tử thông minh bằng một công nghệ mới mang tên IR Blasters. Công nghệ này làm cho thiết bị điện thoại truyền tải được với các thiết bị khác ví dụ máy tính, tivi, loa, đầu DVD,… và sử dụng thiết bị điện tử tường tự một chiếc điều khiển từ xa. không gian hoạt động tốt của kết nối này xấp xỉ 5m, nếu người sử dụng để điện thoại cách xa tivi, máy tính,… hơn khoảng cách này thì điện thoại sẽ bị kết nối kém hơn hoặc không truyền tải được.

  [​IMG]
  Ưu điểm của cổng hồng ngoại
  Sự quay trở lại của truyền tải hồng ngoại trên điện thoại giúp thiết bị Smartphone trở nên hữu ích hơn, có chức năng điều khiển nhiều vật dụng gia đình khác một cách đơn giản. Trong trường hợp remote bị hết pin hay hư hỏng, quý khách sẽ có ngay sự thay thế với thiết bị điện tử thông minh.
  Thêm vào đó Bảo hành 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại lg, thay chân sạc điện thoại oppo, thay chân sạc pin sạc dự phòng và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp bạn đến sửa chữa tại Trung tâm sửa chữa 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại trung tâm!Sửa chữa 247 - niềm tin của mọi khách hàng!

  Điện thoại nào có truyền tải hồng ngoại?
  Nói đến công nghệ này, LG là nhà sản xuất khá nổi bật với tính năng IR-Blaster được trang bị trên các dòng từ LG G2. Đến thời điểm bây giờ, IR-Blaster cũng trở thành tính năng tiêu chuẩn trên các thiết bị máy cao cấp của hãng chẳng hạn: LG G2, LG G2 Mini, LG G Pro 2, LG G3, LG G Flex, LG G Pad.
  HTC One Max, HTC One M8 cũng được sử dụng kết nối này thông qua tính năng để kiểm soát TV có tên gọi là "TV".
  nhà sản xuất Samsung sở hữu lượng đông đảo những thiết bị Smartphone tích hợp cổng hồng ngoại IR-Blaster này, ví dụ: Galaxy S4, Galaxy Note III, Galaxy Note III Neo, Galaxy Note 8.0, Galaxy Note 10.1, Galaxy Note 10.1 2014, Gear 2, Galaxy Tab S 10.5 và 8.4,…

  Xperia Z2 Tablet và Xperia ZL của nhà sản xuất Sony cũng được tích hợp công nghệ này.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY TÍNH BẢNG 247
  Địa chỉ: 311 Tây Sơn - Đống đa - Hà Nội.
  Hotline: 0982.765.012
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Users Who Have Read This Thread (Total: 1)