DỊCH VỤ Đặc tính nổi trội của dịch vụ MetroNET trong lắp mạng VNPT

Thảo luận trong 'LỈNH VỰC KHÁC'

Chia sẻ trang này

 1. seotruct002

  seotruct002 Member

  iZEM
  USD
  Dịch vụ MetroNET trong lắp mạng VNPT được biết đến là hệ thống mạng đô thị sở hữu băng thông rộng có khả năng đáp ứng một cách tối ưu cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng khác nhau. Nếu bạn còn đang băn khoăn về những đặc tính của MetroNET hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết này nhé!
  Xem thêm: Lắp mạng VNPT

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ lắp mạng VNPT MetroNET
  Việc lựa chọn lắp mạng VNPT MetroNET là một quyết định đúng đắn với những lợi ích bạn có thể đạt được như:
  Xem thêm: Lắp mạng Viettel băng thông rộng
  + Doanh nghiệp có thể đơn giản hóa trong quá trình quản lý hệ thống cơ sợ hạ tầng thông tin đồng thời tối ưu nó, triển khai ứng dụng chuyên nghiệp dễ dàng, kết nối mạng liên tỉnh hay quốc tế nhanh chóng nhờ băng thông rộng, đồng thời kết nối nội dung thông in hiệu quả trong khai thác mạng nội bộ.
  + Bên cạnh việc giảm thiểu chi phí, lắp mạng VNPT MetroNET còn đem đến sự tiện lợi cho doanh nghiệp trong đăng ký dịc vụ, sửa chữa, bảo trì khi thông qua duy nhất một đầu mối mà không phải làm việc với rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ riêng lẻ.
  + Đặc biệt, MetroNET còn đem đến nhiều lựa chọn tích hợp dịch vụ viễn thông hiện đại cho khách hàng theo yêu cầu công việc thực tế, đạt hiệu quả như mong muốn.

  [​IMG]


  Đặc tính nổi trội của dịch vụ lắp mạng VNPT MetroNet
  Sở hữu băng thông rộng đến hàng Gbps, MetroNET khi lựa chọn sử dụng khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi tải chương trình, đặc biệt là đối với cơ sở dữ liệu dung lượng lớn, hệ thống hình ảnh, phim…. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế cũng như điều kiện của khách hàng mà dịch vụ lắp mạng VNPT MetroNET có thể dễ dàng thay đổi cấu hình băng thông.

  Khi đăng ký MetroNET khách hàng sẽ có những lựa chọn về mức cam kết chất lượng dịch vụ bao gồm:
  + SLA 1: Cho phép thực hiện ứng dụng thoại.
  + SLA 2: Ứng dụng thời gian thực đối với Video, Video phone, Video Conferenceing, IP TV…
  + SLA 3: Cho phép thực hiện truyền số liệu.
  + SLA 4: Không cam kết về chất lượng dịch vụ.
  Theo đó, tương ứng với các mức SLA lắp mạng VNPT MetroNET có tốc độ truyền dẫn như sau:
  Xem thêm: Mạng VNPT ổn định nhất
  + CIR (Committed Information Rate): Tốc độ được cam kết ở mức tối thiểu cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng truyền dẫn vẫn được đảm bảo trong tình huống xấu nhất.
  + PIR (Peak Information Rate): Đây là tốc độ cao nhất mà khách hàng có thể đạt được khi đăng ký dịch vụ lắp mạng VNPT MetroNET.
  Dịch vụ MetroNET sử dụng thiết bị kết nối cùng các công nghệ uy tín, giàu kinh nghiệm trên thế giwois và chuẩn hóa theo đúng khuyến nghị từ MEF (Metro Ethernet Forum) nên hứa hẹn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với các dịch vụ kênh truyền khác.
  Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
  Hotline:0869269961
  Email:tongdaivnpt24h@gmail.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này