SELL Dịch vụ dán phim cách nhiệt LLumar luôn là sự lựa chọn của khách hàng

Thảo luận trong 'Ô TÔ XE MÁY'

Chia sẻ trang này

 1. minhvan26

  minhvan26 Member

  iZEM
  USD
  Dịch vụ dán phim cách nhiệt LLumar luôn là sự lựa chọn của khách hàng

  Với thực tế hiện nay, các vấn đề bức xúc của xã hội như Năng Lượng – Nước – Môi trường, thì Sản phẩm phim chống nóng cách nhiệt cho Ô tô và Nhà Kính phần nào hỗ trợ cho việc tiết kiệm năng lượng. Vì ứng dụng thiết thực của sản phẩm, chúng tôi đưa ra định hướng và tiêu chí hoạt động như sau:

  [​IMG]

  Giới thiệu và quảng bá tính năng ưu việt của Phim dán kính chống nóng – Cách nhiệt tới hai lĩnh vực là Ô tô và Xây dựng – Đặc biệt là các tòa cao ốc có mặt ngoài sử dụng nhiều kính.

  Chứng minh bằng thực tế rằng: Phương án sử dụng Phim chống nóng – Cách nhiệt là Giải pháp chống nóng tối ưu – “ Tiết kiệm năng lượng cho Người sử dụng – Góp phần Tiết kiệm năng lượng Quốc Gia

  Chứng minh bằng thực tế rằng: Sử dụng Phim chống nóng – Cách nhiệt là “ Đầu tư hợp lý – Hiệu quả dài lâu

  Bạn yêu thích xe của bạn vì nhiều lý do - từ kinh nghiệm lái xe và tạo kiểu dáng đến sự thoải mái và an toàn bạn cảm thấy phía sau vô lăng.
  Nhưng một chiếc xe đẹp sẽ không thể mang lại cảm giác thoải mái khi lưu thông dưới trời nắng gắt, không gian của xe vốn chật hẹp cộng thêm thời tiết nóng nực mà điều hòa xe đã giảm tới mức có thể, vẫn không mang lại cảm giác mát mẻ thoải mái?

  Giải pháp ở đây là gì? Là dịch vụ dán phim cách nhiệt xe hơi, chống nóng chống chói cho xe! Nhưng để lựa chọn phim cách nhiệt nào an toàn mà hiệu quả chắc hẳn sẽ là một câu hỏi cần có lời giải đáp của những khách hàng sử dụng xe.

  Và với gói phim ô tô của LLumar, bạn chắc chắn sẽ có một chuyến đi tự tin hơn khi bạn và gia đình bạn được bảo vệ khỏi các tia tử ngoại, tia cực tím (UV) có hại của mặt trời và sẽ đẹp, bền hơn khi phim cách nhiệt llumar của bạn đã được thi công bởi một đại lý chuyên nghiệp.
  Được thiết kế để mang lại hiệu năng cao hơn, phim LLumar nổi tiếng về chất lượng, độ ổn định màu sắc và lớp phủ chống trầy xước cùng độ bền theo năm tháng. LLumar 70 cũng được biết đến là gói phim bằng gốm không kim loại giúp tối đa hóa nhiệt và loại bỏ tia cực tím mà không ảnh hưởng đến chức năng thẻ thu phí không dừng khi đi qua trạm thu phí tự động, thiết bị sóng radio, điện thoại di động và các công nghệ tần số vô tuyến khác trên chiếc xe của mình.


  NÂNG CAO NGOẠI HÌNH VÀ PHONG CÁCH

  Tùy chỉnh chuyến đi của bạn với màu cửa sổ để nó cool như bạn.

  Bạn có muốn chiếc xe của bạn nổi bật so với đám đông?

  Chắc chắn rằng câu trả lời là có. Bạn muốn đi xe của mình thanh lịch, đẳng cấp, cửa sổ rõ ràng trong suốt dễ dàng nhìn ra bên ngoài, hay không còn phải khó chịu vì sức nóng của bức xạ mặt trời - LLumar chính là giải pháp giải quyết vấn đề đó cho bạn Thực tế, khi bạn sử dụng gói phim cách nhiệt oto LLumar, bạn không chỉ có được chiếc áo khoác mà bạn muốn mà còn là sự riêng tư, kín đáo tránh nhòm ngó tìm kiếm từ thế giới bên ngoài.

  Nhiều màu sắc tông màu sáng tới tối nổi bật là màu gốm vừa sang trọng vừa cản tối đa hóa nhiệt và chống tia cực tím, giữ cho bạn và chiếc xe của bạn mát mẻ và giúp bảo vệ khỏi những tác hại của mặt trời

  [​IMG]

  • Màu than chì kết hợp công nghệ đốc quyền nhà máy

  • Sự riêng tư cho hành khách và đồ dùng cá nhân
  Với công nghệ nano gốm của LLumar, bạn có thể tạo nên một cái nhìn hoàn toàn mới cho chiếc xe của bạn mà thực sự cũng thể hiện cá tính của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể dựa vào hiệu suất cao và bảo vệ tia UV tối đa.

  GIỮ MÁT VÀ THOẢI MÁI HƠN

  • Loại bỏ hơn 99% tia cực tím (UV)

  • Giúp bảo vệ đồ đạc không bị mờ và nứt
  Chúng tôi biết xe của bạn quan trọng như thế nào với bạn. Bạn muốn xe của mình nó nhìn long lanh, đẳng cấp nhất, bền nhất, trong nhiều năm tới - và điều đó chính là tiêu chí "chuẩn mực" khẩu hiệu của LLumar chúng tôi. Bạn có thể tin tưởng vào độ bền đáng tin cậy của sản phẩm của chúng tôi - sự hài lòng hoàn toàn của bạn được đảm bảo bởi hệ thống bảo hành toàn cầu của phim llumar.

  [​IMG]

  BẢNG GIÁ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT llUMAR CHÍNH HÃNG CHO XE HƠI

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này