DỊCH VỤ Dịch Vụ Thay Màn Hình Và Thay Mặt Kính iPhone XS XS Max

Thảo luận trong 'MỞ MẠNG - SỬA CHỮA MOBILE'

Chia sẻ trang này

 1. tydaik1996

  tydaik1996 Member

  iZEM
  USD
  Bạn đang tìm kiếm một trung tâm uy tín để tư vấn dịch vụ thay màn hình hoặc thay mặt kính cho iPhone XS XS Max Xr của bạn. Bạn nên làm gì trước khi đến trung tâm để sửa màn hình iPhone X XS?


  [​IMG]
  Phân Biệt iPhone X XS XS Max XR Cần Thay Kính Hay Thay Màn Hình

  Mặc dù rất ít khi xảy ra nhưng không phải là không có. Với một số ít người dùng sau khi máy xuất hiện các sự cố như rơi rớt, va chạm mạnh khiến máy bị vỡ màn hình. Thì giải pháp duy nhất mà họ nghĩ đến chỉ là thay màn hình mới. Thậm chí một số khác còn không biết đến mỗi thiết bị smartphone đều tồn tại một bộ phận mặt kính bên ngoài với chức năng bảo vệ các chi tiết bên trong.. Và việc phải thay màn hình chỉ xảy đến khi mức độ tổn thương đến với máy quá nghiêm trọng

  Dưới đây Tấn Đào Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách phân biệt đơn giản nhất. Hạn chế tối đa trường hợp thay màn hình với mức giá cực kỳ cao trong khi điều đó lại chẳng cần thiết một chút nào !!
  Trường hợp cần thay mặt kính

  Với mức giá cực rẻ, chỉ tầm vài trăm nghìn nhưng không phải lúc nào bể màn hình người dùng cũng có thể áp dụng nó trừ các tình trạng sau :


   • iPhone X XS XS Max XR ( tương tự các dòng máy khác ) bị trầy xước màn hình làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và quá trình trải nghiệm máy
   • Máy bị bể, nứt thậm chí là vỡ nát màn hình sau sự cố ( rơi rớt, va chạm... ). Tuy nhiên các bạn vẫn có thể thao tác được cũng như màn hình không xuất hiện bất cứ điều gì bất thường ngoài việc nó bị bể bên ngoài.


  Trên đây là 2 trường hợp các bạn chỉ nên thay mặt kính zin iPhone XS Max XS X XR.

  Trường hợp cần thay màn hình

  Trong khi giá thay kính chỉ vài trăm nghìn, thì mức giá dành cho dịch vụ thay màn hình cho bộ tứ này có thể lên đến vài triệu đồng. Do đó, các bạn hãy thật cẩn trọng trước khi mang máy đến trung tâm và bảo rằng " thay màn hình iPhone XS chính hãng "... !! Bởi vì trên thực tế, chỉ có những trung tâm thật sự uy tín, họ mới tư vấn cho các bạn đâu là dịch vụ bạn thật sự cần... !!

  Thay màn hình khi nào ?

   • Máy xuất hiện những vết ám đen, điểm chết, các vết sọc ngang dọc màu xanh đỏ vàng khắp màn hình....
   • Khả năng hiển thị của máy kém đi trông thấy và ngày càng có xu hướng tệ hơn.
   • Chức năng cảm ứng bị ảnh hưởng. ( Đơ, liệt, loạn, mất cảm ứng hoàn toàn ... ) vì một số lý do khác nhau.
   • Ngoài ra một số trường hợp máy chỉ bể kính nhưng mức độ bể quá nặng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình cắt kính.. Do đó, một số trường hợp những rủi ro vẫn có thể xảy ra và cũng không loại trừ việc các bạn phải thay màn hình mới.


  Trên đây là những cách phân biệt lúc nào cần thay màn hình, mặt kính trên iPhone X XS XS Max cũng như tất cả phiên bản máy khác. Nếu có nhu cầu thay màn hình, mặt kính hoặc thắc mắc gì. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này