Hướng dẫn cách nhập code iPhone 6S 6S Plus để kích hoạt unlock

Thảo luận trong 'MỞ MẠNG - SỬA CHỮA MOBILE'

Chia sẻ trang này

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  iZEM
  USD
  Code unlock là giải pháp mở khóa mạng iPhone vĩnh viễn được order từ chính nhà mạng. Vậy bạn đã biết cách kích hoạt mã code unlock này sau khi Sever trả về hay chưa ? Hãy đến với video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone 6S 6S Plus dưới đây !

  [​IMG]
  unlock iPhone 6S 6S Plus
  Unlock iPhone 6S 6S Plus bằng code
  Giải pháp unlock iPhone 6S 6S+ bằng code quốc tế là hình thức order code từ chính sever nhà mạng khóa máy nhằm xóa bỏ ràng buộc giữa máy với nhà mạng.

  Sau một thời gian chờ mã code trả về thì người dùng sẽ phải kích hoạt mã code đó để unlock máy. Lúc này có thể nhờ đến sự hỗ trợ của trung tâm hỗ trợ mua code hoặc cũng có thể tự kích hoạt bởi thao tác này có thể nói là tương đối dễ dàng.

  Xem thêm: Mở mạng iPhone 6S Plus giá bao nhiêu ?

  Cách nhập code unlock iPhone 6S 6S+

  Mọi thao tác đều đã được xử lý trên Sever. Công việc duy nhất mà người dùng hay trung tâm dịch vụ cần làm chỉ là một vài thao tác cơ bản để kích hoạt code. Dưới đây là 4 bước chính có thể giúp các bạn đưa chiếc iPhone 6S 6S+ lock của mình lên quốc tế vĩnh viễn. ( Video bên dưới bài viết )

  Bước 1. Chuẩn bị sim nhà mạng cần sử dụng

  Chuẩn bị sim nhà mạng mà các bạn cần sử dụng như Vina Viettel hay Mobifone…

  Bước 2. Lắp sim vào và khởi động

  Lắp sim nhà mạng đó vào máy và khởi động lại thiết bị. Lưu ý phải tháo sim ghép ra khỏi khay sim nếu trước đó các bạn đã từng gắn sim ghép vào máy.

  Trong lúc khởi động sẽ có hai trường hợp xảy ra đó là máy sẽ yêu cầu chọn ngôn ngữ, chọn vùng và trường hợp thứ hai máy sẽ tự vào thẳng bên trong. Bước này nếu có, chỉ cần chọn đúng vùng, ngôn ngữ như bình thường.

  Bước 3. Kết nối wifi

  Sau đó màn hình sẽ hiển thị yêu cầu các bạn kết nối với một thiết bị wifi để tiến hành kích hoạt code unlock.

  Bước 4. Kiểm tra chức năng, quá trình unlock hoàn tất

  Sau khi nhập wifi code sẽ tự động kích hoạt. Sau khi kích hoạt bạn sẽ thấy cột sóng và hiển thị sim nhà mạng. Kế đến, các bạn có thể check lại tất cả các chức năng như 3G/4G hay nghe gọi, tin nhắn …

  => Xem thêm: Chuyên mở mạng iPhone 6S giá rẻ uy tín nhất TPHCM Đà Nẵng

  Video hướng dẫn cách kích hoạt mã code mở mạng iPhone 6S Plus 6S đơn giản nhất  Nếu có nhu cầu mua code unlock hoặc gặp phải những thắc mắc gì có thể để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này