iPhone 6s+ Vỏ Xấu. Bạn Sẽ Thay Vỏ Mới Hay Độ Thành iPhone 8+

Thảo luận trong 'IPHONE - IPAD'

Chia sẻ trang này

 1. letylt961

  letylt961 Member

  iZEM
  USD
  Nhiều bạn đang dùng iPhone 6s+ nhưng vỏ đã xấu, móp. Lúc này thì bạn mối thay vỏ mới nhưng nữa thì muốn biến nó thành iPhone 8+. Lúc này nên chọn cái nào?
  [​IMG]

  Lợi ích khi độ vỏ iPhone


  Có lẻ lợi ích duy nhất của dịch vụ độ vỏ này đó là giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận một thiết bị có thiết kế tốt hơn.. Điển hình ở đây là thiết kế của iPhone 8 hay 8 Plus.

  iPhone 8/8 Plus hiện tại đang được phân phối chính hãng trên thị trường với mức giá trên dưới 15 triệu đồng và tầm hơn 10 triệu đồng cho các phiên bản iPhone lock/máy cũ.
  Trong khi đó những iPhone 6/6 Plus hay 6S/6S Plus hiện chỉ có giá trên dưới 5 triệu đồng.. Đối với những người dùng đang sử dụng các phiên bản máy này và mong muốn một sự thay đổi về thiết kế nhưng lại không muốn mất quá nhiều chi phí để mua một thiết bị hoàn chình.. Họ sẽ tìm đến dịch vụ độ vỏ iPhone 6s+ giá rẻ
  Một số vấn đề phát sinh

  Tuy nhiên, lợi ích là vậy. Nhưng, dịch vụ này vẫn còn tồn đọng khá nhiều những bất cập cũng như một số rủi ro tiềm ẩn có thể phát sinh trong quá trình xử lý và sử dụng. Và những vấn đề phát sinh đó là gì ?


   • Đầu tiên, đó là một số bộ phận, chi tiết trên vỏ iPhone 8 8 Plus sẽ không trùng khớp với những iPhone 6/6 Plus 6S/6S Plus. Chẳng hạn như camera sau hay jack tai nghe. Tuy nhiên, điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến máy.
   • Kế đến, với một thiết bị iPhone độ vỏ. Nó sẽ bị mất giá rất nhiều nếu bạn bạn có nhu cầu bán nó đi. Nó có thể đẹp hơn, nhưng nó không hề " zin "...
   • Tiếp theo, chắc chắn máy sẽ bị mất zin sau khi thực hiện. Bởi đây là dịch vụ buộc các kỹ thuật viên phải tháo rời từng bộ phận trên máy
   • Và cuối cùng, nếu vô tình gặp phải một số trung tâm có chất lượng kém. Khả năng các bạn bị luộc đồ là không nhỏ một chút nào.


  Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ chẳng có gì phải lo ngại nếu như bạn chọn đúng trung tâm để sử dụng dịch vụ.. Các trung tâm lớn, chuyên nghiệp sẽ biết cách làm thế nào để thực hiện dịch vụ một cách tốt nhất cho bạn.... Và Tấn Đào Mobile sẽ là một địa chỉ các bạn nên cân nhắc lựa chọn !!

  =>> Tham khảo cách phân biệt vỏ zin vỏ lô
  Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc thắc mắc gì có thể liên hệ trực tiếp trung tâm hoặc để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này