iPhone 7 7+ nợ cước nhà mạng T-Mobile ghép sim được không ?

Thảo luận trong 'MỞ MẠNG - SỬA CHỮA MOBILE'

Chia sẻ trang này

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  iZEM
  USD
  iPhone 7 7 Plus của bạn bị nợ cước nhà mạng T-Mobile ? Bạn muốn sử dụng sim ghép để unlock ? Vậy thì máy nợ cước nhà mạng T-Mobile có thể ghép sim được hay không ?

  [​IMG]

  T-Mobile là một nhà mạng lớn tại Mỹ nỗi tiếng với mức giá mua code lên quốc tế vô cùng khó chịu ở cả những phiên bản máy đã hết hợp đồng. Đã có những thời điểm những thiết bị còn hợp đồng và nợ cước nhà mạng này không hề hỗ trợ mua code unlock.

  Vậy thì với giải pháp ghép sim thì sao ? Liệu sim ghép có thể unlock được những chiếc iPhone 7 7 Plus bị nợ cước nhà mạng T-Mobile hay không ?

  iPhone 7 7 Plus nợ cước T-Mobile có ghép sim được không ?


  Nếu như có hỗ trợ mua code lên quốc tế thì mức giá dành cho các thiết bị nợ cước T-Mobile cũng rất cao. Thậm chí có thể gần ngang bằng với giá trị thật của máy. Do đó, đa số người dùng những thiết bị này đều có xu hướng lựa chọn giải pháp unlock bằng sim ghép.

  Sim ghép hiện tại có thể hỗ trợ cho cả máy nợ cước và còn hợp đồng. Quá trình thực hiện vô cùng đơn giản, thành công 100%. Không chỉ những phiên bản máy T-Mobile mà tất cả nhà mạng khác đều được hỗ trợ.

  Xem thêm: Bán sim ghep iPhone 7 Plus 7 giá rẻ, hỗ trợ tất cả nhà mạng, tình trạng bảo hành 6 tháng tại TPHCM

  Vậy thì mức giá ghép sim iPhone 7 7 Plus nợ cước có chênh lệch nhiều so với máy còn hợp đồng và hết hợp đồng không. Chi tiết các bạn có thể tham khảo link bên dưới.

  => Giá sim ghép iPhone 7 7 Plus

  Video hướng dẫn cách ghép sim iPhone 7 7 Plus cực kỳ đơn giản  Mọi thắc mắc có thể để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này