DỊCH VỤ iPhone 7 7 Plus Lock Mỹ Có Unlock Được Hay Không

Thảo luận trong 'MỞ MẠNG - SỬA CHỮA MOBILE'

Chia sẻ trang này

 1. tydaik1996

  tydaik1996 Member

  iZEM
  USD
  Unlock bẻ khóa iPhone 7 7 plus 7+ khóa mạng Mỹ at&t t-mobile verizon sprint hãy đến Tấn Đào Mobile, trung tâm uy tín chất lượng được nhiều khách hàng tại TPHCM Hà Nội Đà Nẵng lựa chọn.
  [​IMG]

  Mặc dù iphone thế hệ 7 của Apple chưa ra mắt nhưng số lượng đặt hàng mua iphone 7 7 plus 7+ từ nhà mạng và Apple khá nhiều. Bên cạnh lượng iphone quốc tế về Việt Nam nhiều thì số lượng iphone 7 7 plus khóa mạng từ các nhà mạng như Mỹ Anh Úc Canada Nhật không phải ít. Và để dùng được tại Việt Nam nghe gọi cần phải tiến hành unlock mở mạng iphone 7+ 7 plus bằng code hoặc bằng sim ghép.

  UNLOCK BẺ KHÓA IPHONE 7 7 PLUS CÓ KHÓ KHÔNG?
  So với việc mở khóa iphone 7 Nhật thì việc unlock iphone 7 plus lock Mỹ 7+ 7 có nhiều sự lựa chọn hơn. Còn các nhà mạng ở Mỹ và Châu âu thì việc mua code để unlock iphone 7 plus at&t t-mobile sprint verizon vô cùng dễ dàng, chỉ việc gửi số IMEI của máy đến nhà mạng đang khóa thì họ sẽ cung cấp mã code để unlock.
  Còn đối với những nhà mạng Nhật không thể mua code như Docomo Softbank hoặc là quý khách hàng muốn bẻ khóa iphone 7 t-mobile at&t sprint verizon với giá vài trăm ngàn thì sử dụng sim ghép. Để bẻ khóa iphone 7 plus mỹ bằng sim ghép thì kỹ thuật viên trung tâm sẽ tiến hành ghép sim ghép cho iphone 7 7+ 7 plus thành phiên bản quốc tế sử dụng tại Việt Nam.

  LỢI ÍCH KHI UNLOCK MỞ KHÓA IPHONE 7 7 PLUS MỸ BẰNG CODE CHÍNH HÃNG

  Khi unlock iphone 7 verizon 7 plus at&t t-mobile sprint bằng code thì khách hàng thoải mái nâng cấp IOS mới mà không sợ bị lỗi. Mở khóa iphone 7 7 plus 7+ bằng code quốc tế thành công sẽ được Tấn Đào Mobile bảo hành vĩnh viễn.
  Bẻ khóa giải mã iphone 7 plus sprint ở bất kỳ nơi đâu, dù khách hàng ở TPHCM Hà Nội hay Đà Nẵng chỉ cần gừi số IMEI của máy và thanh toán tiền mua code (thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng) thì máy đã được unlock lên phiên bản quốc tế.
  Trong thời gian chờ đợi mở khóa unlock iphone 7 t-mobile sprint at&t thì trung tâm không tháo lắp và giữ máy của khách hàng, máy đã mở khóa thành công sử dụng được tất cả các nhà mạng trên thế giới.

  Video Hướng dẫn Unlock iPhone 7 7 Plus iOS 10 bằng code quốc tế vĩnh viễn tại Tấn Đào Mobile

  LỢI ÍCH KHI UNLOCK MỞ MẠNG IPHONE 7 PLUS MỸ 7+ 7 BẰNG SIM GHÉP
  Mở khóa được tất cả các nhà mạng trên thế giới, thời gian mở khóa chỉ từ 10 phút đến 15 phút rất nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.
  Giá unlock mở khóa iphone 7 at&t 7 plus sprint t-mobile bằng sim ghép rẻ hơn rất nhiều khi mua mã code từ nhà mạng chính hãng.
  Đặc biệt Tấn Đào Mobile fix được tất cả các lỗi danh bạ, tin nhắn, 3G, *101# giúp chiếc iphone 7 7 plus hoạt động như máy đã mua code lên phiên bản quốc tế.

  Video Hướng dẫn Unlock iPhone 7 7 Plus iOS 10 bằng sim ghép tại Tấn Đào Mobile

  LIÊN HỆ
  Tấn Đào Mobile rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, mọi dịch vụ Unlock Iphone 7 7 Plus 6 6+ 6 Plus 6s 6s+ 6s Plus 5 5s 5c 4s 4 quý vị xin vui lòng xem thông tin ở chân trang Unlockdienthoai24h.vn để liên hệ với cửa hàng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này