DỊCH VỤ iPhone 8 8 Plus Đã Mờ Nay Càng Thêm Nhạt Trước iPhone XS Max

Thảo luận trong 'MỞ MẠNG - SỬA CHỮA MOBILE'

Chia sẻ trang này

 1. tydaik1996

  tydaik1996 Member

  iZEM
  USD
  iPhone 8 8 Plus dường như đã bị lãng quên từ người dùng iPhone. Mặc dù mang nhiều nâng cấp nhưng vẫn còn khá mờ nhạt so với iPhone XS XS Max Xr.
  [​IMG]
  iPhone 8 8+ lock lên ngôi!
  Nguyên Do iPhone 8 8 Plus Bán Ra Ngày Càng Ít

  Như các bạn đã biết siêu phẩm iPhone mới ra mắt không thay đổi gì mấy về ngoại hình. Nhưng nó vẫn làm lây động rất nhiều đến người dùng. Bởi thiết kế của iPhone XS XS Max Xr dựa trên iPhone X và vẫn rất hợp xu thế. Bên cạnh đó là một loạt nâng cấp về hiệu năng, tương tác cho máy. Tăng dung lượng Ram, bộ nhớ, camera, chip Apple AI hỗ trợ mạnh VR(thực tế ảo). Hơn nữa là dòng iPhone mới này còn giảm giá thành đi rất nhiều so với đàn anh iPhone X.
  Hiện tại thông tin lượng đặt hàng iPhone XS Max đã vượt kì vọng, iPhone XS Xr vẫn đang bán rất tốt. Bởi lẽ đó số lượng người dùng chọn mua iPhone 8 8 Plus giảm đi đáng kể. Có thể là do mức giá của iPhone 8 8 Plus còn khá cao hoặc do không được ứng dụng công nghệ Face ID mới. Những điều đó thật sự gây bất lợi cho iPhone 8 8+.
  Nếu các bạn còn nhớ ngày bán ra iPhone 8 8 Plus. Thì dòng máy này đã không được chuộng rồi. Dù giá chỉ bằng 2/3 so với iPhone X lúc thời điểm mới ra.

  Điểm Lợi Của iPhone 8 8 Plus Hiện Nay

  Nhưng dù sao thì cũng phải nói rằng, iPhone 8 8 Plus được đánh giá rất cao về cấu hình máy. Đặc biệt hiệu năng được tăng thêm 100% khi cập nhật lên iOS12. Vì vậy mà hiện giờ các trung tâm bán lẻ như là các nhà mạng nước ngoài vẫn đang rầm rộ quảng cáo cho iPhone 8 8 Plus. Với các nhà mạng này bạn chỉ cần kí hợp đồng sử dụng dịch vụ của họ thì bạn có thể mua được iPhone 8 8 Plus chỉ một nữa giá.
  Cho dù là máy quốc tế hay máy lock thì bạn cũng có thể hoàn toàn tự tin với chiếc iPhone 8 8 Plus này. Nếu máy lock thì chỉ cần unlock code iPhone 8 8+ là xong. Đặc biệt ở Việt Nam thậm chí bạn không cần phải mua code unlock iPhone 8 8 Plus mà chỉ cần sài sim ghép thần thánh là đủ rồi.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này