DỊCH VỤ Kinh Nghiệm Sửa iPad Hỏng Micro Đơn Giản Nhanh Chóng

Thảo luận trong 'MỞ MẠNG - SỬA CHỮA MOBILE'

Chia sẻ trang này

 1. tydaik1996

  tydaik1996 Member

  iZEM
  USD
  Với iPad không chỉ được lựa chọn bởi nhu cầu lướt web, chơi game. Nhưng nó còn được người dùng lựa chọn bởi những tính năng như Facetime, Skype, iMess,... đặc biệt là khi sử dụng nó trên những chiếc iPad thon gọn như mini iPad Air thì càng được ưa chuộng hơn nữa. Nhưng vấn đề là thiết bị nào cũng sẽ gặp lỗi qua quá trình sử dụng và iPad cũng không ngoại lệ và rất dễ bị hỏng microphone. Vậy cần làm gì để khắc phục iPad hư hỏng micro?
  [​IMG]

  Những Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Lỗi Micro Không Hoạt Động Trên iPad
  • Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó là mic trên iPad rất nhỏ và được bố trí ngay trên đỉnh đầu của iPad. Với kích thước nhỏ và vị trí như thế này thì microphone rất dễ bị bụi bẩn
  • Một phần cũng có thể là do lỗi nhà sản xuất, cái này thì ít gặp lắm. Nếu bị thì đem ngay tới trung tâm bảo hành được đổi cái mới liền
  • Lỗi phầm mềm hệ thống do xung đột phần mềm làm mic không hoạt động được. Cái này thì thử restore lại máy, nếu không được thì không phải lỗi phần mềm đâu.
  • Lỗi do chạm chập trên main khiến đứt đường tín hiệu micro của máy. Lỗi này thì phải tháo máy cần mang đến trung tâm kỹ thuật để sửa.
  • Lỗi này thì không thể vệ sinh là hết được, lỗi hư micro thì phải thay mic iPad.
  ==> Trên là một vài mẹo nhỏ khi gặp trục trặc lỗi mic trên iPad. Với những tình trạng phức tạp hơn thì bạn nên đem tới trung tâm để được thay mic iPad 3 4 2 iPad Air iPad mini Pro hoặc hỗ trợ tư vấn tốt hơn.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này