Làm sao để tự xóa tài khoản iCloud iPad 2 3 4 khi bị khóa

Thảo luận trong 'IPHONE - IPAD'

Chia sẻ trang này

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  iZEM
  USD
  iPad 2 3 4 bị khóa iCloud do update iOS hay khôi phục cài đặt gốc ? Vậy phải làm gì để xử lý, có thể tự mở khóa iCloud iPad 2 3 4 hay không ?

  [​IMG]

  Có thể tự mở khóa iCloud iPad 2 3 4 không ?

  Việc iPad 2 3 4 bị khóa do tài khoản iCloud thường xuất hiện do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Và 100% số đó đến từ chính người dùng máy. Biết thêm những nguyên nhân thường gặp tại đây.

  Có thể nói iCloud là một trong những phần mềm, ứng dụng có khả năng bảo mật cao nhất thời điểm hiện tại. Điều này cũng đủ để cho thấy rằng trường hợp người dùng tự mở iCloud iPad 3 2 4 là điều hoàn toàn không thể.

  Vậy phải xử lý như thế nào ?
  Lúc này sẽ có 3 hướng giải quyết chính:

  Thứ nhất : Bán máy xác hoặc ” vứt “

  Có không ít người dùng lựa chọn giải pháp này bởi hiện tại, giá trị của bộ ba iPad đời đầu này là cực thấp. Không chấp nhận chi phí mở khóa nên bán máy xác hoặc để ” trưng bày “. Tuy nhiên, do giá trị máy thấp cộng với việc máy iCloud chỉ được thâu lại để lấy linh kiện nên mức giá khá bèo và chẳng khá hơn là mấy so với ” đồng nát “.

  Thứ hai : Nhờ trung tâm gửi thông tin lên Sever để mở

  Đây còn gọi là giải pháp phần mềm. Tuy nhiên có vẻ như giải pháp này chỉ dành riêng cho các thiết bị iPhone. Hầu như chẳng có bất kỳ một địa chỉ nào hỗ trợ dịch vụ này cho iPad bởi mức giá cao, thời gian lâu, xác suất thành công kém cộng với những ưu điểm của giải pháp phần cứng.

  Thứ ba. Nhờ trung tâm can thiệp phần cứng để mở

  Đây là giải pháp được hầu hết người dùng máy sử dụng để mở iCloud. Ưu điểm lớn nhất của giải pháp này là giá, thời gian, sác xuất, sự ổn định ( nói tóm lại là toàn bộ những nhược điểm của giải pháp phần mềm ). Đây rõ ràng là giải pháp rất đáng để cân nhắc nếu không muốn phải sử dụng phương án 1.

  => Xem thêm: Chuyên mở khóa iCloud iPad 3 2 4 bằng phần cứng giá rẻ nhất


  Video hướng dẫn cách mở khóa iCloud iPad 3 2 4 đơn giản nhất  Trên đây là 3 giải pháp chính khi iPad 2 3 4 bị dính iCloud. Nếu có nhu cầu mở khóa iCloud iPad 3 2 4 có thể để lại comment bên dưới bài viêt để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
   
  Đang tải...
 2. Quoc Chung

  Quoc Chung Member

  iZEM
  USD
  bảo mật apple quá cao
   
 3. Quoc Chung

  Quoc Chung Member

  iZEM
  USD
  nên không thể được đâu
   

Chia sẻ trang này