Liệu iPad Mini 1 có thể mở khóa iCloud bằng phần mềm ?

Thảo luận trong 'MỞ MẠNG - SỬA CHỮA MOBILE'

Chia sẻ trang này

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  iZEM
  USD
  Bạn đang có nhu cầu bẻ khóa iCloud trên iPad Mini 1 ... ?
  Bạn lo ngại giải pháp phần cứng sẽ gây ảnh hưởng đến sự ổn định của máy. Vậy thì liệu iPad Mini 1 có thể áp dụng giải pháp mở khóa ICloud bằng phần mềm hay không ?


  [​IMG]

  Có thể mở khóa iCloud iPad Mini 1 bằng phần mềm ?

  Trên thực tế, giải pháp mở khóa iCloud iPad vẫn được thực hiện dựa trên nguyên tắc kết hợp giữa phần cứng và phần mềm.

  Cụ thể thì các trung tâm dịch vụ sẽ tiến hành mua một số Serial Number mới và nạp vào máy bằng cách thực hiện trên mainboard. Đây là một bước thực hiện khá khó và đòi hỏi người thực hiện phải thật cẩn trọng trong quá trình xử lý của mình.

  Dễ nhận thấy, rõ ràng dịch vụ mở khóa iCloud trên iPad không hề đơn giản như như trên iPhone. Người dùng chỉ cần cung cấp IMEI và trung tâm gửi thông tin lên Server. Với iPad các trung tâm sẽ tự thực hiện. Và nó không đơn thuần 100% là giải pháp phần mềm.

  Tuy nhiên, giải pháp mở khóa iCloud trên iPad lại có được những ưu điểm mà giải pháp phần mềm không có được. Đó chính là mức giá, thời gian và cả xác suất thành công...

  Cụ thể, giá và thời gian được rút ngắn lại rất nhiều. Trong khi đó tỉ lệ thành công là 100% so với chỉ khoản 70 - 80% dịch vụ phần mềm trên Server.

  => Các bạn có thể tham khảo dịch vụ mở khóa iCloud iPad Mini 1 tại đây

  Nhược điểm lớn nhất của giải pháp mở iCloud trên iPad đó chính là việc các thiết bị iPad Mini 1 bản 3G/WIfi sẽ hoàn toàn bị vô hiệu hóa chức năng 3G. Các bạn có thể tham khảo lý do ở đường dẫn bên dưới.

  http://unlockdienthoai24h.vn/vi-sao-mo-khoa-icloud-ipad-air-2-3g-wifi-lai-chi-con-wifi/

  Cách Bypass iCloud iPad Mini 1 tạm thời

  Một chiếc iPad Mini 1 bị dính iCloud tức là nó đã bị khóa vĩnh viễn nếu người dùng không chấp nhận giải pháp mở khóa từ trung tâm... Tuy nhiên, vẫn còn đó một giải pháp để các bạn vượt qua iCloud một cách tạm thời và tất nhiên, đa số chức năng đều sẽ bị hạn chế.. Đó là cách Bypass DNS trên iPad Mini 1..

  Nếu chưa biết cách thực hiện Bypass các bạn có thể tham khảo thêm thông tin đến từ Video bên dưới

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này