DỊCH VỤ Mercedes Việt Nam thu hồi hơn 700 xe mắc lỗi ở phòng ban điện

Thảo luận trong 'Ô TÔ XE MÁY'

Chia sẻ trang này

 1. daybanglaixe01

  daybanglaixe01 Member

  iZEM
  USD
  Mercedes Việt Nam thu hồi hơn 700 xe mắc lỗi ở phòng ban điện

  Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa duyệt y đợt triệu hồi hơn 700 xe Mercedes-Benz GLC do lỗi ở bộ phận điện với thể làm túi khí tự kích hoạt.

  Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa thông qua đợt triệu hồi hơn 700 xe Mercedes-Benz GLC do lỗi ở phòng ban điện với thể làm túi khí tự kích hoạt hoc lai xe oto b2.

  Theo khuyến cáo, trên 1 số xe Mercedes GLC bị ảnh hưởng, do chất lượng mô-đun công tắc và cuộn dây từ nhà chế tạo phụ tùng cần trong trường hợp trục dẫn động lái điện của vô lăng lái bị thiếu tiếp xúc nguồn điện âm (thiếu mass) và song song cuộn dây dẫn điện điều khiển túi khí được lắp trên cụm công tắc đa chức năng bị đứt/hỏng thì đèn báo túi khí bật sáng và túi khí có thể kích nổ mất kiểm soát trong 1 số nếu nhất quyết như khi mang sự tích điện do giai đoạn ma sát từ người tài xế/ghế/vô lăng…có thể hình thành trên trục/mô-đun công tắc dẫn đến xảy ra sự phóng điện tại tiếp điểm nối nguồn điện. Việc hoạt động thiếu kiểm soát của túi khí lái xe sở hữu thể gây nguy hiểm cho người tài xế và sở hữu thể làm nâng cao nguy cơ xảy ra tai nạn.

  Theo đó, sẽ với 765 chiếc Mercedes GLC 250 4MATIC và GLC 300 4MATIC để kiểm tra và khắc phục hiện tượng mất nguồn tiếp điện âm của trục dẫn động lái điện tay lái lái, và cụm mô-đun công tắc thuộc hệ thống tín hiệu điều khiển túi khí lắp trên trục dẫn động tay lái lái, để ngăn đề phòng túi khí lắp trên vô lăng lái với thể bị kích hoạt trong một số điều kiện nhất định.

  Tất cả những xe GLC trong diện triệu hồi được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy của Mercedes – Benz Việt Nam trong khoảng thời kì từ tháng 6/2017 tới tháng 9/2017.

  Mercedes Việt Nam thu hồi hơn 700 xe mắc lỗi ở phòng ban điện

  Việc triệu hồi những xe Mercedes-Benz GLC bị lỗi tại Việt Nam khởi đầu từ ngày 16/7/2018 tới 31/12/2022, người mua với xe nằm trong diện triệu hồi có xe đến đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của MBV sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi. Thời gian sửa sang dự kiến trong khoảng một giờ 450 câu thi bằng lái xe b2.

  Đối với những xe nhãn hàng Mercedes-Benz GLC (253) do Tập Đoàn Daimler AG sản xuất được nhập cảng vào Việt Nam (dạng di chuyển tài sản, ngoại giao, cá nhân hoặc do nhà hàng khác nhập khẩu) thuộc diện triệu hồi theo công bố Daimler AG. Nếu được yêu cầu, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ sẵn sàng trợ giúp, cửa hàng để đánh giá thông báo và sửa chữa miễn tổn phí theo chương trình triệu hồi.

  Vào tháng 5/2018, Mercedes-Benz Việt Nam cũng đã thực hiện đợt triệu hồi vì lỗi hao hao ảnh hưởng đến các dòng xe GLA, CLA, A-Class…
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này