Micro iPhone 6 Plus 6s Plus Chỉ Thay Trong 15 Phút

Thảo luận trong 'IPHONE - IPAD'

Chia sẻ trang này

 1. tydaik1996

  tydaik1996 Member

  iZEM
  USD
  Bạn có tin chăng? Thay micro iPhone 6 Plus chính hãng chỉ trong 15 phút. Để biết thực hư chuyện này ra sau hãy cũng các kỹ thuật viên mổ xẻ chiếc iPhone 6 Plus nhé.
  [​IMG]
  Thay micro iPhone 6 6s mất bao lâu
  Vì Sao Bạn Muốn Thay Micro iPhone 6 6s 6s Plus Lấy Liền?

  Để mà kể ra hết mọi nguyên do thì chắc đến ngày mai cũng không hết. Nó đến từ nhiều trường hợp khác nhau và đại khái thì mình sẽ nói đến một vài nguyên nhân tiêu biểu sau.
  • Máy bạn bị hư micro, hẵn đành lòng bạn muốn thay nhanh chóng để tiếp tục sử dụng. Bạn thuộc tuýp người ghét sự chờ đợi.
  • Bạn cần gấp cho công việc thực hiện cuộc gọi hằng ngày.
  • Bạn đang có việc gấp phải đi đâu đó, hoặc cuộc hẹn của bạn sẽ diễn ra trong một tiếng nữa.
  • Chiếc máy không thể rời xa bạn và bạn cũng không có chiếc máy dự phòng thứ 2. Đây là thực trạng của người dùng hiện nay. Bạn luôn giữ chiếc điện thoại kè kè bên mình và đắm chìm vào chiếc smartphone đó.

  Chung quy tất cả các điều đó lại là bạn muốn thay mic iPhone 6 6s một cách nhanh nhất. Sao cho có thể đợi lấy liền trong thời gian không quá lâu. Nhưng điều đó có thể không, khi phải tháo máy, tháo linh kiện abc tùm lum,... Có khi còn không biết lắp lại như thế nào nữa?

  Thay Micro iPhone 6 6s 6s Plus Có Nhanh Không?

  Xoay quanh vấn đề này nãy giờ thì câu trả lời cho bạn là CÓ. Có thể bạn chưa nắm rõ được cấu tạo, cũng như thành phần bên trong iPhone 6 6s 6s Plus. Nên bạn cảm thấy là phức tạp, không biết làm sao. Nhưng sau khi bạn đọc và xem hình ảnh bên dưới bạn thì mình tin rằng chính bạn cũng có thể tự làm được.
  Với iPhone 6 6s được Apple thiết kế rất hoàn thiện chắc chắn, nhưng lại rất dễ sửa khi hư hỏng. Được iFixit đánh giá 8/10 điểm mức độ dễ sửa. Bạn hãy xem hình bên dưới này.

  [​IMG]
  Vị trí của micro trên iPhone 6 6s
  Như trên hình bạn thấy bộ phận micro này nằm ở góc dưới của máy. Được cố định bởi một con ốc và có một đường mạch nối trực tiếp đến board mạch chủ thông qua 1 socket. Qua đó cho thấy rằng bộ phận này sửa rất dễ, bạn chỉ việc nâng màn hình lên và tháo con ốc định. Gở socket và sau đó lắp bộ phận micro mới vào. Khá đơn giản phải không khi bộ phận này chỉ cần cố định một con ốc 4 cạnh. Sau đó ráp màn hình và ốc đui lại là xong. Nếu vào tay thợ lành nghề thì chỉ cần 5-10 là xong.
  Từ đó, một lần nữa mình khẳng định rằng thay micro iPhone 6 6s có thể lấy liền được. Hoàn toàn đáp ứng được tất cả các nhu cầu về mặt thời gian như ở phần đầu bài. Nhưng bạn cũng nên lưu ý lựa chọn trung tâm uy tín để được thay linh kiện zin chính hãng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này