Mở mạng iPhone 7 7 Plus bằng mã code ổn định không ?

Thảo luận trong 'MỞ MẠNG - SỬA CHỮA MOBILE'

Chia sẻ trang này

 1. NgocVu1122

  NgocVu1122 Member

  iZEM
  USD
  iPhone 7 7 Plus lock không thể sử dụng được các nhà mạng tại Việt Nam như Mobi Vina hay Viettel nếu chưa được unlock. Bạn muốn unlock mở mạng iPhone 7 7 Plus bằng code quốc tế nhưng không biết giải pháp này có ổn định hay không ?

  [​IMG]
  mo mang iPhone 7 7 Plus bang code on dinh khong ?
  Giải pháp mạng iPhone 7 7 Plus bằng code

  Tại Việt Nam, các phiên bản iPhone lock có hai hình thức mở mạng là ghép sim và mua code lên quốc tế. Nếu như với sim ghép người dùng có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian. Thì việc mua code sẽ khiến người dùng cảm thấy hơi khó chịu với mức giá cũng như thời gian chờ code từ sever.

  Trong khi giải pháp sim ghép thường không mang lại được nhiều sự ổn định thì liệu với những gì người dùng phải bỏ ra để mua code quốc tế thì họ sẽ nhận lại được những gì ?

  => Xem thêm: Địa chỉ mở mạng iPhone 7 Plus 7 giá rẻ nhất tại TPHCM


  Unlock iPhone 7 7 Plus bằng code quốc tế có ổn định hay không ?

  Có thể chúng ta đều biết, code unlock này được các trung tâm dịch vụ order từ chính sever nhà mạng khóa máy và nó có nhiệm vụ là phá vỡ hoàn toàn những ràng buộc của thiết bị với nhà mạng đó.

  Sau khi quá trình unlock hoàn tất thì máy sẽ trở thành phiên bản quốc tế hoàn chỉnh và sử dụng được tất cả những tính năng vốn có của máy. Tất cả những chính sách gì của máy đều được đảm bảo một cách tuyệt đối.

  Lúc này, rõ ràng sẽ chẳng còn gì để nói về độ ổn định bởi thiết bị đã là máy quốc tế nên rõ ràng khả năng xử lý, độ ổn định của máy sẽ cực kỳ tốt. Ngoài ra thì việc mua đi bán lại máy quốc tế cũng thuận tiện hơn rất nhiều so với máy sử dụng sim ghép.

  Video hướng dẫn cách nhập code unlock iPhone 7 7 Plus cực kỳ đơn giản  Nếu thắc mắc gì có thể liên hệ để lại comment bên dưới bài viết để được hỗ trợ một cách tốt nhất
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này