DỊCH VỤ Những thủ tục cần thiết khi lắp cáp quang Viettel cho Văn phòng DN

Thảo luận trong 'LỈNH VỰC KHÁC'

Chia sẻ trang này

 1. seotrust001

  seotrust001 Member

  iZEM
  USD
  Những thủ tục cần thiết khi lắp cáp quang Viettel cho Văn phòng DN

  Là người đại diện để thực hiện việc đăng kí dịch vụ internet cáp quang viettel cho văn phòng công ty, doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, hay hộ gia đình của mình, bạn chưa hiểu về cách thức đăng kí cũng như các thủ tục cần thiết. Có rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước cũng có chung mối bận tâm như bạn và để giúp mọi người tiến hành đăng kí dịch vụ đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng, chúng tôi xin đưa ra những hướng dẫn dưới đây.
  Xem thêm: cáp quang viettel
  Thủ tục trước khi đăng kíTrước khi đến các cơ sở của nhà mạng để thực hiện đăng kí cáp quang viettel, các bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như sau:- Đối với cá nhân: Giấy CMND bản gốc, và số tiền để đóng khi đăng kí dịch vụ- Đối với doanh nghiệp, cơ quan tổ chức: giấy CMND hoặc giấy tờ của người đại diện thực hiện ký kết hợp đồng sử dụng dịch vụ, giấy phép kinh doanh bản gốc hoặc bản photo , có đóng dấu của cơ quan tổ chức, để đóng dấu vào hợp đồng. ngoài ra còn có số tiền tương ứng mà bạn phải chi trả tương đương của gói dịch vụ sử dụng.Trong điều kiện khách hàng không có nhiều thời gian có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của nhà mạng để đến địa điểm thuận tiện nhất và tiến hành kí hợp đồng sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin chi về dịch vụ cáp quang viettel tiết xin liên hệ tại tổng đài 0962424462
  [​IMG]
  Quy trình đăng kíVới mục đích tạo sự thuận tiện dễ dàng và mang lợi ích đến với khách hàng, nhà mạng Viettel đã thực hiện ngày càng đơn giản hóa quy trình đăng kí cũng như thủ tục lắp đặt mạng cáp quang viettel nhanh chóng.Theo đó quy trình đăng kí cáp quang tại các cơ sở nhà mạng Viettel được tiến hành theo các bước sau:
  Xem thêm: quy định lắp cáp quang viettel
  Bước 1: khách hàng chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục cần thiết, chi phí đầy đủ và đến đăng kí tại các cơ sở của nhà mạng Viettel.Bước 2: Tại các cơ sở, nhân viên tư vấn của nhà mạng sẽ tiếp đón và trao đổi thông tin về nhu cầu lắp đặt cáp quang viettel của các bạn, sau đó đưa ra những tư vấn cụ thể về tốc độ các gói cước mạng phù hợp theo đặc thù công việc, theo nhu cầu sử dụng của các đối tượng. Bên cạnh đó còn có cả thông tin mức giá các gói cước và các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt.Bước 3: tiến hành kí hợp đồng lắp đặt cáp quang Viettel. Nhà mạng sẽ cung cấp hợp đồng sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ xem xét các điều khoản và tiến hành kí. Hoàn thành việc đăng kí .
  Xem thêm: thiết lập cáp quang viettel
  Bước 4: sau khi hoàn thành hợp đồng đăng kí, nhà mạng sẽ triển khai hoạt động kéo đường dây và lắp đặt mạng tại các địa điểm được yêu cầu trong thời gian sớm nhất.
  TPHCM: 177bis lý chính thắng,phường 7,quận 3 - Tại Hà Nội: 2 Ngõ 280 Hồ Tùng Mậu, Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  Hotline: 01693927877 - 0962424462
  Email:capquangviettel247@gmail.com
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này