Phương pháp để lọc cho gia đình sử dụng nước giếng

Thảo luận trong 'LINH TINH'

Chia sẻ trang này

 1. sanitora393

  sanitora393 Member

  iZEM
  USD
  Sử dụng nước từ Giếng có thể không đảm bảo an toàn. Cách tốt nhất để lọc nước giếng là gì:

  Sử dụng hệ thống lọc nước loại bỏ trầm tích tiền lọc
  Làm mềm nước
  Sau đó vào lọc nước bằng than hoạt tính (Thẩm thấu ngược) để tiêu diệt vi khuẩn & Ký sinh trùng
  Nước giếng xử lý tia cực tím


  Hầu hết các giếng khoan được lấy từ nước ngầm không được kiểm soát. Ngay cả khi giếng được bảo trì đúng cách, môi trường xung quanh vẫn thay đổi liên tục có thể khiến nguồn nước nhà của bạn dễ bị nhiễm bẩn và vi khuẩn phát triển. Làm thế nào bạn có thể đảm bảo rằng nước gia đình bạn được an toàn? xem thêm: lọc nước giếng khoan như thế nào cho các hộ gia đình nông thôn.  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC


  Loại chất làm mềm nước tốt nhất bạn cần là bộ phận sẽ làm giảm các khoáng chất làm nước cứng và làm mềm nó bằng cách sử dụng các kỹ thuật loại bỏ các ion làm cho nước bị cứng, trong hầu hết các trường hợp là các ion canxi và magiê. Các ion sắt cũng có thể được loại bỏ trong quá trình làm mềm. tham khảo cơ hộ mua may loc nuoc gia re cho gia đình bạn.

  [​IMG]


  Hầu hết các giếng nước đều có vấn đề với độ cứng, trong đó có một lượng khoáng chất bổ sung hoặc hàm lượng sắt trong nguồn cung cấp nước.

  Cách tốt nhất để giải quyết tình trạng này có thể là xử lý nước giếng ngay từ nguồn bằng lọc nước, để có chất lượng nước tốt nhất.


  Nước giếng có thể chứa các chất gây ô nhiễm như vi khuẩn, một vấn đề phổ biến với nước giếng. Vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm khác có thể được đưa vào Giếng từ nước ngầm thông qua sự kết hợp của các lý do như mưa lớn và các hoạt động khác nhau trên bề mặt.

  RO (Thẩm thấu ngược) Hệ thống lọc nước chứa các bộ lọc tiền trầm tích. Tất cả các bộ lọc này hoạt động liên tục và giúp làm sạch hệ thống nước.

  Nhiều bộ lọc làm giảm lượng lớn trầm tích ở tất cả các kích cỡ. Công nghệ thẩm thấu ngược sẽ loại bỏ các thành phần có kích thước tới 0,01 micron.

  Phương pháp này bảo vệ người dân khi nấu ăn hoặc uống bằng cách loại bỏ Clo, kim loại, Sắt chì, thuốc trừ sâu, Dung môi Công nghiệp Dược phẩm và Độ đục. thế. Các bộ lọc có thể được tháo ra bằng tay làm cho các thiết bị lọc nước có thể dễ dàng được bảo trì.  Nguồn bài viết xem tại: tư vấn sản phẩm nên dùng máy lọc nước loại nào nhất hiện nay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Users Who Have Read This Thread (Total: 6)