Thay màn hình Samsung J3 Pro tại FASTCARE

Thảo luận trong 'LINH KIỆN - MÀN HÌNH'

Chia sẻ trang này

 1. huuducqt

  huuducqt
  RAO VẶT

  iZEM
  USD
  Thay màn hình Samsung J3 Pro là một trong những dịch vụ mới của trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi tìm đến với trung tâm chúng tôi. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề và các trang thiết bị hiện đại chúng tôi tin rằng mình sẽ mang tới chất lượng máy J3 Pro sau khi sửa chữa tốt nhất.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó chúng tôi còn mang tới cho quý khách những ưu đãi hấp dẫn khác như: Giảm giá, bảo hành 1 đổi 1, tặng phiếu giảm giá, kính cường lực...

  Trường hợp nào cần thay màn hình J3 Pro nguyên bộ

  Lưu ý không phải tất cả những trường hợp hư hỏng đều cần phải thay màn hình Samsung J3 Pro. Chỉ những tình trạng máy gây ảnh hưởng đến màn hình bên trong như sọc, đốm hay chức năng cảm ứng của máy gặp trục trặc sử dụng không được thì mới cần thay.

  Còn những trường hợp chỉ hư hỏng mặt kính bên ngoài thì thay mới với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Do đó bạn cần phải xem xét kỹ sự cố đang gặp phải. Hoặc đem máy đến những cửa hàng uy tín để xác định rõ ràng hơn. Tránh trường hợp đem đến những nơi không tìm hiểu trước.

  [​IMG]

  Trung tâm FASTCARE sử dụng linh kiện màn hình Samsung J3 Pro chính hãng đảm bảo chất lượng. Điều này làm đảm bảo chất lượng máy luôn được đảm bảo sau khi thay màn hình. Do đó bạn không phải lo lắng gì khi tìm tới với trung tâm chúng tôi.

  Liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng và chính xác về dịch vụ sửa chữa thay màn hình samsung Galaxy J3 Pro tại FASTCARE hoặc xem chi tiết ở đường link https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-j3-pro/. Rất vui khi được phục vụ quý khách.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này