Ứng Dụng Ghi Âm Của Apple Hiện Là Tốt Nhất Cho iPhone

Thảo luận trong 'IPHONE - IPAD'

Chia sẻ trang này

 1. tydaik1996

  tydaik1996 Member

  iZEM
  USD
  Mình từng sài nhiều app ghi âm để làm việc. Nhưng mới đây sau khi nâng cấp lên iOS 12 và dùng thử ứng dụng ghi mới thì thấy khá là tiện, đơn giản, mở khá nhanh nữa.

  [​IMG]

  Thử ứng dụng ghi âm của iPhone 8 Plus
  Chức Năng Ứng Dụng Ghi Âm

  Việc ghi âm thật sự tiện lợi từ khi smartphone ra đời. Nó mang đến nhiều tiện ích, giúp bạn ghi âm lại một đoạn nhạc yêu thích. Ghi âm lại một sự kiện hoặc một bài học trên trường. Hay ghi âm lại câu nói tỏ tình của "ai đó",... Ứng dụng mang đến nhiều tiện lợi so với những máy ghi âm thông thường hiện nay. Gọn hơn, nhanh hơn và có ngay khi cần
  Thử Giao Diện, Tiện Ích Ứng Dụng Ghi Âm Trên iOS 12

  Đầu tiên khi bạn mở ứng dụng ghi âm lên thì bạn sẽ thấy ngay một list bài ghi âm trước đó. Và nút ghi âm thì nằm ngay phần cuối. Cá nhân mình thấy thì nó tiện hơn nhiều so với trước đây. Giúp cho bạn lựa chọn ứng dụng ghi âm theo bất mục đích nào cũng tiện. Muốn nghe lại bài trước đây cũng có ngay hoặc ghi âm bản mới cùng làm được.
  [​IMG]

  Giao diện khi mở ứng dụng ghi âm iOS 12
  Kế đến là khi bạn ghi âm. Bộ xử lý hệ thống sẽ vẽ cho bạn một biều đồ cường độ âm thanh. Giúp cho bạn biết khi nào là âm thanh lớn nhỏ. Điều này thự sự cần thiết cho một vài trường hợp như là hát hay luyện thanh. Nhờ đó mình có thể điều chỉnh cho hợp lý nhất. Cũng có vẻ hay khi bấm ghi âm thì nó sẽ lấy vị trí hiện tại của mình lưu thành tên bản ghi. Không như trước đây là "bản ghi âm mới 1", "bản ghi âm mới 2" ...
  [​IMG]

  Khi bắt đầu ghi âm
  Hơn thế nữa khi bạn ẩn xuống thì máy vẫn tiếp tục ghi âm. Ứng dụng sẽ hiện thông báo dải màu đỏ ngay trên đầu màn hình iPhone. Cho dù bạn vào mới một ứng dụng bất kì thì nó cũng sẽ hiện ở đó.
  [​IMG]

  Khi ẩn xuống máy vẫn ghi âm
  Thêm nói chút nữa là khi tắt màn hình. Ứng dụng sẽ vẫn tiếp tục ghi âm và hiện full mà hình. Lúc này cho phép bạn có thể thao tác tạm dừng hoặc ngừng ghi âm. Nhưng với việc ngừng ghi âm máy sẽ yêu cầu mở khóa màn hinh để việc lưu được hoàn tất.
  [​IMG]
  Khi máy khóa màn hình
  Tầm quan trọng của micro

  Vừa trên là sự tiện lợi mà ứng dụng ghi âm trên iOS 12 mang lại. Thực chất thì nó ghi âm dựa vào micro và bộ nhớ máy. Còn phần tiện lợi kia là nhờ vào giao diện thiết kế. Nói đến đây thì cần phải nói luôn là chiếc micro là thứ không thể không có trên một chiếc điện thoại được. Nó ghi chỉ cho ứng dụng ghi âm đó thôi đâu mà còn là thu âm cuộc thoại, video, giao tiếp với Siri,... Bởi đó nếu mà hư hỏng cái míc thì hẵn là bạn không thể chịu được và thấy bức bối trong mình.

  Vậy theo bạn thì có nên thay micro chăng. Hay để tiếp tục sử dụng vậy với tai nghe. Hẵn là bạn sẽ có câu trả lời cho vấn đề này rồi. Đặc biệt khi dòng iPhone 8 trở về trước thì khá dễ bị hỏng. Bởi đã qua thời gian sử dụng không hề nhỏ. Nhưng bạn cũng không phải mấy lo lắng khi chi phí thay micro iPhone 8 rất thấp. Bạn nên tìm một trung tâm uy tín để được thay micro chính hãng.
   
  levan92 thích bài này.
  Đang tải...
 2. levan92

  levan92 Member

  iZEM
  USD
  Hay quá
   
 3. Quoc Chung

  Quoc Chung Member

  iZEM
  USD
  tuyệt vời ông mặt trời
   

Chia sẻ trang này